Năm 2021 : 1.631

Hội nghi sơ kết học kỳ I năm học học 2020-2021

Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của thầy và trò trường THCS Đông Trà đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới , chiều ngày 14/01/2021, nhà trường đã tổ chức hội nghị s kết học kỳ I năm học 2020- 2021.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo đại diện cấp ủy chính quyền, Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo

Trong buổi lễ, Thầy Tạ Ngọc Thoại – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Trong bài phát biểu của mình, Thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh , sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Đặc biệt trong hội nghị được sự quan tâm của các đại biểu đai diện cho cấp ủy chính quyền. Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh phó bí thư đảng bộ  đã phát biểu và góp ý kiến

Hội nghị Sơ kết Học kỳ I năm học 2020- 2021 khép lại với những dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường THCS Đông Trà quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công